Kiểu tóc đuôi ngựa cho nàng thêm xinh

Tóc mái thưa buộc đuôi ngựa là một trong những kiểu tóc mà nàng nào tóc dài cũng dễ dàng thực hiện. Lý do đơn giản khiến tóc đuôi ngựa hay đi cùng mái thưa là nó thích hợp với mọi trang phục. Mặc dù xu hướng này đã có từ rất lâu nhưng đến nay kiểu tóc này vẫn chiếm một vị trí đặc biệt không bao giờ lỗi mốt. Hãy cùng chúng tôi khám phá kiểu tóc này nhé!

1. Kiểu tóc mái thưa buộc đuôi ngựa thấp

Nàng sẽ trở thành 1 cô tiểu thư duyên dáng khi sở hữu tóc mái thưa buộc đuôi ngựa thấpĐặc biệt khi kết hợp với những chiếc nơ nhỏ xinh trên đầu, trông nàng sẽ thật ngọt ngào và dịu dàng.

2. Kiểu tóc mái thưa buộc đuôi ngựa cao

Tóc buộc đuôi ngựa cao chưa bao giờ lỗi mốt. Luôn được lòng phái đẹp bởi sự đơn giản, không mất quá nhiều thời gian để tạo kiểu mà trông vẫn thật gọn gàng, trẻ trung và năng động trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Tóc mái thưa buộc đuôi ngựa trẻ trung

3. Kiểu buộc đuôi ngựa mái phồng

Tóc buộc đuôi ngựa mái phồng Hàn Quốc là xu hướng yêu thích của rất nhiều chị em phụ nữ. Kiểu tóc này nên buộc buông lỏng sẽ rất phù hợp với cô nàng mặt vuông hoặc dài, giúp gương mặt của nàng tròn trịa và bầu bĩnh hơn đáng kể mà vẫn thật xinh đẹp và cuốn hút.

Xem ngay:  Giới thiệu 5 loại kem chống nắng top đầu Nhật, Hàn
Tóc mái thưa buộc đuôi ngựa xinh xắn

4. Kiểu cho mặt tròn

Nếu nàng sở hữu khuôn mặt tròn thì tóc buộc đuôi ngựa là lựa chọn hoàn hảo. Thay vì buộc đuôi ngựa gọn gàng, nàng hãy đánh rối, cột tóc cao sau đó tạo thêm độ phồng cho phần tóc trên đỉnh đầu để tạo sự cân đối, cải thiện độ bầu bĩnh của gương mặt. Lưu ý đặc biệt với nàng mặt tròn cần tránh cột băng đô, vì như vậy càng khiến cho khuôn mặt bạn to hơn.

5. Kiểu tóc mái thưa buộc đuôi ngựa xoăn

Tóc xoăn chưa bao giờ lỗi mốt, và tóc mái thưa buộc đuôi ngựa sẽ càng thêm nữ tính hơn nếu kết hợp với xoăn đuôi hoặc xoăn sóng nhỏ. Kiểu tóc này phù hợp với những cô nàng ưa lãng mạn, dễ dàng kết hợp với mọi loại trang phục và phụ kiện.

Tóc mái thưa buộc đuôi ngựa nhí nhảnh

6. Kiểu đi học

Phương án hợp lý nhất cho cô nàng độ tuổi đi học là chọn cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp kết hợp mái thưa. Nàng có thể buộc tóc đuôi ngựa cao sau đầu đơn giản để thêm năng động khi đến trường.

Tóc mái thưa buộc đuôi ngựa xì tin

7. Kiểu dự tiệc

Đối với những bữa tiệc sang trọng thì buộc tóc nửa đầu kết hợp bím tóc tết xương cá chưa bao giờ lỗi mốt. Chỉ cần thay đổi một chút trong cách tạo kiểu, nàng sẽ trở nên hấp dẫn và cuốn hút hơn bao giờ hết. Kiểu tóc này rất phù hợp với những chiếc váy lộng lẫy, sẽ càng tôn thêm nét kiêu sa, quý phái của nàng..

Xem ngay:  Cách làm giảm da bị bí bách do thiếu oxi khi trang điểm
Tóc mái thưa buộc đuôi ngựa vintage

8. Kiểu buộc đuôi ngựa nửa đầu

Tóc mái thưa buộc đuôi ngựa nửa đầu mang nét trẻ trung, thanh lịch cùng nét đằm thắm, ngọt ngào cùng mái tóc buông xõa phía dưới.

Tóc mái thưa buộc đuôi ngựa nửa đầu

Với những kiểu tóc mái thưa buộc đuôi ngựa này, nàng có thể biến tấu mái tóc của mình cực kỳ sành điệu cho cả tuần năng động, cá tính, thay đổi phong cách thêm phần cuốn hút.