Top 3 bút kẻ mắt Nhật Bản được bạn gái sử dụng nhiều nhất

Bút kẻ mắt dạng lỏng thường khó kiểm soát, nhưng ba thương hiệu Nhật Bản này đã hoàn thiện một công thức chống thấm nước hoàn hảo cho những ngày hè nóng bức.

1. Bút kẻ mắt nước Shiseido Integrate Liquid Eyeliner

Shiseido Integrate Liquid Eyeliner được làm bằng chất liệu cao cấp nên rất an toàn và không gây kích ứng. Nó kéo dài đôi mắt và tạo chiều sâu và một cái nhìn táo bạo. Sản phẩm có kết cấu lỏng bao phủ và mang lại hiệu quả lâu dài. Nó khô nhanh và đặc biệt lâu trôi.

Integrate Liquid Eyeliner của Shiseido là một sản phẩm không thấm nước, không trơn trượt và nhanh khô, rất phù hợp để giữ cho đôi mắt của bạn trông đẹp nhất trong mọi điều kiện thời tiết. Đầu cọ mềm, dễ vẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra những đường kẻ đẹp hơn cho mắt và ngăn chứa tích hợp đảm bảo bạn không bao giờ hết sản phẩm.

2. Bút kẻ mắt nước Dolly wink liquid eyeliner

Bút kẻ mắt Dolly wink rất dễ sử dụng và có 2 màu phổ biến là đen và nâu. Nó khô nhanh và trông giống như một loại gel, điều này khiến nó trở nên hoàn hảo để tạo ra những đường kẻ mảnh, đậm hoặc đôi mắt long lanh.

Xem ngay:  Giới thiệu 5 loại kem chống nắng top đầu Nhật, Hàn

Bút Dolly Wink rất phù hợp để vẽ những đường kẻ mắt sắc nét, đẹp và lâu trôi cả ngày. Tsubasa Masuwaka, người thiết kế những chiếc bút này, là một người mẫu hàng đầu ở Nhật Bản và các sản phẩm của cô được giới trẻ yêu thích.

3. Bút kẻ mắt nước Isehan Heroine Kiss me

Bút kẻ mắt Kiss Me Heroine được chiết xuất từ ​​hoa cúc giúp làm dịu và bảo vệ đôi mắt của bạn, đầu cọ mềm giúp bạn dễ dàng kẻ viền mà không gây tổn thương. Sản phẩm nhỏ gọn và dễ dàng mang theo, hoàn hảo cho việc di chuyển.

Nếu bạn chưa quen với bút kẻ mắt dạng lỏng, bạn nên dùng thử sản phẩm trước khi mua để có thể tìm được loại phù hợp nhất với mình. Chúc may mắn luôn tìm kiếm tốt nhất của bạn!